Welcome Baanploy School

Conversation

กิจกรรมอนุบาล

กิจกรรมวันไหว้ครู

กิจกรรมถวายพระพรในหลวงรัชกาลที่๑๐
รายการแข่งขันต่างๆ
PB 1 ด.ช.กฤติน สาธิตคณิตกุล ด.ญ.นวินดา เลิศเพ็ญเมธา ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ในการแข่งขันการตอบปัญหาทางวิชาการระดับประถมศึกษา(5กลุ่มสาระการเรียนรู้) ณ.โรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุมหาวทยาลัยราชภัฏพระนคร

นักกีฬาคนเก่ง

1.ด.ช. ปพน ยิ้มย่อง ว่ายน้ำเดียวผสม แข่งขันที่ จปร. ได้ที่ 3

2. ด.ช. ปวรวัจน์ ศรีวัฒนพงศ์ แข่งขัน ice hockey แข่งขันที่เชียงใหม่ ได้ที่ 3